Đặt Thuê Xe Từ Nha Trang Đi Mũi Né / SB Cam Ranh - Phan Thiết

Muine Discovery Tour cho thuê xe từ Nha Trang Đi Mũi Né, sân bay Cam Ranh đi Phan Thiết các dòng xe 4 đến 45 chỗ và Sedona, Carnival và Limousine giá rẻ. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
xe-nha-trang-mui-ne


Bảng Giá Thuê Xe Riêng Từ Nha Trang Đi Mũi Né

🚘 Giá Xe Nha Trang Đi Mũi Né (1 Chiều)

Giá Xe (VND)

Thuê Xe 4 Chỗ Nha Trang Đi Mũi Né

1.400.000

Thuê Xe 7 Chỗ Nha Trang Đi Mũi Né

1.500.000

Thuê Xe 16 Chỗ Nha Trang Đi Mũi Né

2.300.000

Thuê Xe Sedona Nha Trang Đi Mũi Né

2.000.000

Thuê Xe Carnival Nha Trang Đi Mũi Né

2,300.000

Thuê Xe Limousine Nha Trang Đi Mũi Né

3.000.000

💥 Giá Thuê Xe Ở Trên Chưa Bao Gồm Thuế VAT
🚘 Giá trên là đón trả quý khách tại trung tâm Nha Trang Đi Mũi Né, Nếu quý khách ở các quận, huyện, trấn, thị xã cách xa trung tâm vui lòng liên hệ chúng tôi có giá chuẩn nhất.
Giá Trên Có Thể Thay Đỗi Theo Dịp Lễ, Tết

👌 Giá thuê xe từ Nha Trang Đi Mũi Né  ở trên được chúng tôi tính từ các trung tâm, thành phố, địa điểm quý khách đón trả xa hơn trung tâm vui lòng cho thông tin chúng tôi báo giá chính xác hơn.
👉 Với chuyến đi vào đêm hoặc sáng sớm, hành khách nên đặt xe trước 19 h ngày hôm trước
👉 Sau khi trao đổi đặt xe thành công 1 SMS hoặc Email xác nhận thông tin chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email bạn cung cấp.
👉 Trước khi khởi hành muộn nhất 1 giờ thông tin xe và tài xế sẽ được gửi đến cho quý khách qua SMS, Email.

Nha Trang là một thành phố ven biển tuyệt đẹp ở miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với bãi biển tuyệt vời, cảnh quan thiên nhiên và các hoạt động giải trí. Dưới đây là một số điểm tham quan phổ biến tại Nha Trang:
  • Bãi biển Nha Trang: Được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, bãi biển Nha Trang có cát trắng mịn, nước biển trong xanh và là nơi lý tưởng để thư giãn, tắm nắng và tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển, lướt ván, đi thuyền buồm và snorkeling.
  • Đảo Hòn Tre: Đảo Hòn Tre nằm cách bờ biển Nha Trang khoảng 3 km và có thể đến bằng tàu cao tốc. Đây là một khu du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khách sạn và các khu vui chơi giải trí như Vinpearl Land và công viên nước Vinpearl Water Park.
  • Tháp Bà Ponagar: Được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII, Tháp Bà Ponagar là một ngôi đền Chăm truyền thống tọa lạc trên đỉnh đồi Cù Lao, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 3 km. Đền là nơi thờ một nữ thần Chăm và là một điểm tham quan lịch sử và tôn giáo quan trọng.
  • Vinpearl Cable Car: Được xem là cái dây treo dài nhất thế giới qua biển, Vinpearl Cable Car nối liền đảo Hòn Tre với bờ biển Nha Trang. Trên đường đi, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của biển Nha Trang và quần đảo.
  • Viện Hải dương học Nha Trang: Đây là một bảo tàng biển lớn và trung tâm nghiên cứu khoa học về đại dương. Viện Hải dương học Nha Trang có một số bể cá lớn, triển lãm về động vật biển và cung cấp các hoạt động giáo dục hấp dẫn.
  • Tháp Trầm Hương: Nằm trên đồi Hòn Một, Tháp Trầm Hương là một ngôi đền cổ được xây dựng theo kiến trúc


xe-nha-trang-phan-thiet


Bảng Giá Cho Thuê Xe Cam Ranh Đi Phan Thiết  4/7/16/29/45 Chỗ Limousine & Kia Sedona

Chúng Tôi Có Xe Từ Cam Ranh Đi Phan Thiết Bình Thuận Và Ngược Lại

Xe 4 Chỗ

Mũi Né 🔛Nha Trang 1,400,000 Vnd


Nha Trang → Mũi Né 1,400,000 Vnd

Xe 7 Chỗ

Mũi Né 🔛Nha Trang 1,500,000 Vnd


Nha Trang → Mũi Né 1,500,000 Vnd